Có hiệu lực từ ngày 01/05/2021

Chính sách bảo mật Phước Thịnh

Phiên bản dành riêng cho quốc gia: Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ và truy cập vào website của Phước Thịnh; bạn cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và sản xuất theo yêu cầu. Chúng tôi biết rằng, đây là trách nhiệm vô cùng lớn và chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn. Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi cần, ly do bạn cần cung cấp thông tin và cách thức hoạt động của Phước Thịnh.


Phước Thịnh phát triển kênh cung cấp áo thun – đồng phục; với mục tiêu là top 3 nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam. Với xuất phát điểm là xưởng sản xuất; Phước Thịnh cùng 14+ năm kinh nghiệm, đã được ghi nhận với 3000+ dự án trong và ngoài nước. Các dịch vụ của Phước Thịnh gồm:

  • Tư vấn, báo giá áo thun đồng phục
  • Thiết kế áo thun đồng phục (free 100%)
  • Làm mẫu theo yêu cầu (hoàn tiền làm mẫu khi đặt hàng)
  • Sản xuất, in ấn áo thun đồng phục theo yêu cầu
  • Giao hàng tận nơi miễn phí 1 lần tại khu vực TPHCM. 
  • Giao hàng tận nơi có phí hợp lý với các khách hàng ở tỉnh xa.

 

Thông tin Phước Thịnh tiếp nhận từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ

Bạn cần cung cấp

 1. Thông tin về công ty;
 2. Số lượng bạn cần, hình ảnh;
 3. Số điện thoại cần đặt hàng.

Để chúng tôi có đủ cơ sở cung cấp dịch vụ đến bạn. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ được nhận thông qua các kênh khác của Phước Thịnh gồm: Zalo, SMS, gọi điện thoại, Email, Facebook Messenger. Chúng tôi đảm bảo an toàn thông tin của bạn, thông qua việc không nhận thông tin khách hàng qua website https://phuocthinh.net/

Lý do Phước Thịnh cần thông tin từ bạn

Chúng tôi sử dụng dữ liệu thông tin bạn cung cấp, để phát triển dịch vụ tốt hơn.
Phước Thịnh dùng các thông tin của phục vụ các mục đích sau:

 • Cung cấp dịch vụ
 • Duy trì và cải thiện dịch vụ
 • Phát triển các dịch vụ mới
 • Cung cấp các dịch vụ cá nhân hoá, nhằm giúp bạn tìm được các thông tin đúng với yêu cầu (bao gồm nội dung và quảng cáo)
 • Đo lường hiệu quả của hoạt động dịch vụ
 • Liên lạc với bạn
 • Bảo vệ Phước Thịnh, người dùng website, khách hàng.

Các trường hợp bạn chia sẻ thông tin với Phước Thịnh

Tất cả thông tin mà bạn gửi đến Phước Thịnh, nhằm mục đích sử dụng dịch vụ

Các trường hợp Phước Thịnh chia sẻ thông tin từ bạn

Chúng tôi không bao giờ cung cấp hay cho phép thông tin của bạn chia sẻ ra bên ngoài hệ thống của Phước Thịnh. Trừ khi bạn yêu cầu, bắt buộc chúng tôi cung cấp thông tin của bạn. 

Bảo mật thông tin của bạn

Tất cả thông tin bạn cung cấp, được bảo mật 2 lớp từ Google và từ các thành viên công ty Phước Thịnh. Trường hợp phát hiện điều gì đó có khả năng gây rủi ro mà chúng tôi cho rằng bạn nên biết, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và hướng dẫn bạn các bước để bảo vệ tốt hơn.

Website này được xây dựng bởi chuyên gia công nghệ thông tin, có kinh nghiệm trong phòng chống tội phạm công nghệ cao. Thường xuyên làm việc với đội ngũ của google và lập trình viên quốc tế, Phước Thịnh luôn chủ động chặn các mối đe dọa về bảo mật để chúng không bao giờ tiếp cận đến bạn.

Những dẫn chứng cụ thể: Rà soát malware mỗi ngày với hỗ trợ từ team Godaddy, rà soát công cụ quảng cáo với team Google Ads, Plugin được cập nhật,… Với khả năng và trình độ của mình, Phước Thịnh nỗ lực bảo vệ bạn và dịch vụ Phước Thịnh khỏi hành vi truy cập trái phép, thay đổi, tiết lộ hoặc phá huỷ thông tin chúng tôi nắm giữ, bao gồm:

 • Thông tin của bạn không bao giờ nằm trên hệ thống website của Phước Thịnh
 • Sử dụng các công cụ bảo mật do Google cung cấp gồm: Mã hoá dữ liệu, bảo mật nhiều lớp, xác minh nhiều bước.
 • Sử dụng chứng chỉ https, duyệt web an toàn giúp bảo vệ bạn
 • Chúng tôi luôn xem xét các xử lý, lưu trữ và thu thập thông tin, bao gồm các biện pháp bảo mật vật lý, để ngăn hành vi truy cập trái phép vào hệ thống của mình
 • Nhân viên của Phước Thịnh được sử dụng thông tin của khách hàng trong phạm vi ràng buộc ở hợp đồng đã ký kết. Bất cứ ai có quyền truy cập này đều có nghĩa vụ bảo mật nghiêm ngặt theo hợp đồng và bị kỷ luật, chấm dứt hợp đồng nếu họ không tuân theo các nghĩa vụ đó.

Giữ lại thông tin của bạn

Chúng tôi giữ lại thông tin của bạn mà chúng tôi thu thập được từ Google Analytics và từ bạn cung cấp trong nhiều khoảng thời gian khác nhau; tùy thuộc bản chất dữ liệu, cách chúng tôi sử dụng dữ liệu và cách thức bạn tùy chọn cài đặt tài khoản Google Account của bạn với Google.

 • Bạn có thể truy cập ẩn danh, hoặc từ chối sử dụng dịch vụ thu thập thông tin từ Google Analytics
 • Bạn có thể từ chối cung cấp thông tin đặt hàng, nếu bạn không có ý định sử dụng dịch vụ Phước Thịnh cung cấp.
 • Chúng tôi giữ lại dữ liệu cho đến khi bạn xoá tài khoản Google của bạn, vì team marketing sử dụng quảng cáo Remarketing dựa 100% vào dữ liệu bạn cung cấp cho Google. Chúng tôi không sửa đổi hay can thiệp bất cứ thông tin nào giữa bạn và Google.
 • Chúng tôi giữ lại một số dữ liệu của bạn trong 1 khoảng thời gian dài nhằm mục đích pháp lý, kinh doanh hợp pháp. Ví dụ: Ngăn chặn hành vi lừa đảo.


Phước Thịnh tuân thủ quy trình xoá thông tin khách hàng hoàn toàn khỏi dữ liệu của các máy chủ thuộc quản lý của Phước Thịnh. Chúng tôi cố gắng đảm bảo các dịch vụ của mình bảo vệ thông tin trước hành vi xóa vô tình hoặc cố ý. Vì vậy, sẽ có độ trễ nhất định giữa thời gian bạn yêu cầu xóa thông tin và thời gian Phước Thịnh xoá hoàn toàn thông tin đó khỏi hệ thống.


Trang web này sử dụng bộ nhớ đệm để tạo điều kiện cho thời gian phản hồi nhanh hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Caching có khả năng lưu trữ một bản sao của mỗi trang web được hiển thị trên trang web này. Tất cả các tập tin bộ nhớ cache là tạm thời và không bao giờ được truy cập bởi bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi cần thiết để nhận hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp plugin bộ nhớ cache. Tập tin bộ nhớ cache hết hạn theo lịch do người quản trị trang thiết lập, nhưng có thể dễ dàng bị quản trị viên xóa trước khi tự hết hạn, nếu cần.