Có hiệu lực từ 01/05/2021

Điều khoản dịch vụ | Phước Thịnh

Phiên bản dành riêng cho quốc gia: Việt Nam

Nội dung của các điều khoản này
Phước Thịnh hiểu rằng, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua những Điều khoản dịch vụ trong bài viết này. Nhưng chúng tôi bắt buộc phải nói rõ trách nhiệm của chúng tôi, trách nhiệm của bạn – những khách hàng thân yêu của Phước Thịnh; trong quá trình bạn truy cập và sử dụng dịch vụ của Phước Thịnh.

Các điều khoản dịch vụ của Phước Thịnh

Các điều khoản dịch vụ của Phước Thịnh phản ánh cách thức chúng tôi sản xuất và kinh doanh áo thun – đồng phục. Những điều luật mà công ty Phước Thịnh phải tuân theo và có trong điều khoản ký kết hợp đồng giữa Phước Thịnh và đối tác.

Điều khaorn dịch vụ Phước Thịnh

Các chủ đề của điều khoản dịch vụ thuộc danh sách bên dưới:

 • Các luật áp dụng trong hợp đồng: Mô tả các luật áp dụng trong điều khoản hợp đồng giữa Phước Thịnh và khách hàng.
 • Trách nhiệm của Phước Thịnh: Mô tả trách nhiệm của Phước Thịnh trong việc cung cấp dịch vụ sản xuất và kinh doanh áo thun – đồng phục.
 • Trách nhiệm của bạn: Nêu một số quy tắc bạn cần phải nắm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Trường hợp xảy ra vấn đề hoặc có mâu thuẫn: Mô tả các quyền hợp pháp khác mà bạn có và những điều bạn nên biết khi có người vi phạm các điều khoản.

Bằng việc sử dụng dịch vụ của Phước Thịnh, bạn đồng ý với điều khoản này. Vì vậy, việc hiểu rõ các điều khoản dịch vụ là vô cùng quan trọng.
Bên cạnh các điều khoản này, Phước Thịnh cũng công bố Chính sách bảo mật. Mặc dù không nằm trong điều khoản này, nhưng đây cũng là một mục giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách của Phước Thịnh.

Nhà cung cấp dịch vụ

Pháp nhân sau đây cung cấp dịch vụ của Phước Thịnh và ký kết hợp đồng với bạn:

Phước Thịnh | Áo thun đồng phục
được thành lập và hoạt động theo luật pháp Việt Nam
99 ĐHT17, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam

Yêu cầu về độ tuổi

Website Phước Thịnh không giới hạn độ tuổi truy cập. Tuy nhiên, khi ký kết hợp đồng mua bán sản xuất. Bạn phải chấp hành tuyệt đối quy định có trong pháp luật Việt Nam.


Các luật có trong hợp đồng mua bán

Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh các luật hiện hành:

Luật Doanh Nghiệp số 68/2014/QH13 của Quốc hội ngày 26/11/2014;
Bộ Luật Dân sự số 91/2005/QH11 của Quốc hội ngày 01/01/2017;
Luật Thương mại số 36/2005/QH11 của Quốc hội ngày 14/06/2005;

Trách nhiệm của Phước Thịnh

Phước Thịnh cùng bạn sản xuất áo thun đồng phục. Cung cấp giải pháp may mặc in ấn nhận diện thương hiệu.
Các hoạt động của chúng tôi nhằm giúp bạn có được sản phẩm đồng phục phù hợp 100% yêu cầu.

Cải thiện chất lượng dịch vụ

 • Chúng tôi không ngừng cống hiến và đạt tỉ lệ khách hàng quay lại 98% (thống kê từ số liệu thực tế bắt đầu năm 2017). Ngoài ra, chúng tôi luôn cải tiến, cập nhật công nghệ sản xuất định kì theo các quý trong năm. Ví dụ: Nâng cấp máy nén khí, nâng cấp máy thêu lập trình, nâng cấp kỹ thuật in ấn; nhầm mang tới sản phẩm chất lượng cao hơn với giá bán không đổi.
 • Nếu chúng tôi thực hiện thay đổi dịch vụ, có ảnh hưởng tiêu cực đến bạn khi sử dụng dịch vụ của Phước Thịnh. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn trước, trong khoảng thời gian hợp lý. Và tạo điều kiện để bạn lưu trữ thông tin của bạn có  trên website này (nếu có).

Trách nhiệm của bạn

Bạn cần tuân thủ luật pháp hiện hành của nhà nước Việt Nam khi truy cập website này, và khi sử dụng dịch vụ do Phước Thịnh cung cấp. Mọi hành động phạm pháp sẽ xử lý theo pháp luật hiện hành.

Mặc dù chúng tôi cấp quyền sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo mọi ràng buộc có trong hợp đồng mua bán.

 • Tôn trọng người khác: Dịch vụ của Phước Thịnh phục vụ phần lớn là khách hàng doanh nghiệp, công ty. Dựa trên nguyên tắc win – win và tôn trọng lẫn nhau. Bạn vui lòng tuân thủ các luật hiện hành, các quyền con người (như quyền riêng tư, quyền sở hữu trí tuệ). Chúng tôi không cung cấp sản phẩm đạo, nhái, không rõ nguồn gốc. Không lạm dụng, làm hại người khác và bản thân bạn. Không can thiệp, đưa thông tin sai lệch, lừa đảo, phỉ báng, làm gián đoạn của dịch vụ của Phước Thịnh
 • Quyền sử dụng nội dung của bạn: Bạn không có nghĩa vụ phải cung cấp các thông tin cá nhân cho chúng tôi; tuy nhiên, để phục vụ khách hàng có nhu cầu, bạn nên cho chúng tôi biết bạn là ai khi liên hệ đặt hàng gồm: Tên của bạn, số điện thoại dùng để trao đổi đặt hàng, công ty mà bạn cần in thêu logo, slogan, số lượng bạn cần đặt, thời gian bạn cần có hàng, địa điểm nhận hàng và hình thức thanh toán.

Đây là những thông tin được Phước Thịnh cam kết bảo mật 100% và bạn không có nghĩa vụ phải cung cấp. Nhưng để sử dụng dịch vụ bạn cần phải có.

Trường hợp xảy ra vấn đề hoặc có mâu thuẫn

Theo luật pháp, bạn có quyền sử dụng dịch vụ của Phước Thịnh và biết cách thức giải quyết nếu xảy ra vấn đề.
VD: Nếu bạn là khách hàng cá nhân, đặt mua sản phẩm cho local brands cá nhân. Bạn tiếp tục có mọi quyền hợp pháp mà người dùng cá nhân được hưởng tại Việt Nam.

Phước Thịnh đảm bảo

Chúng tôi sử dụng trình độ chuyên môn thuộc lĩnh vực may mặc và giải pháp nhận diện thương hiệu. Chúng tôi đảm bảo mức độ cẩn trọng để cung cấp dịch vụ. Nếu chúng tôi không đáp ứng được như trong điều khoản sử dụng dịch vụ này, thì bạn đồng ý hợp tác cùng chúng tôi giải quyết vấn đề trên tinh thần win – win.

Phước Thịnh sẽ từ chối trách nhiệm khi nào?

Trừ khi pháp luật bắt buộc, chúng tôi không bao giờ đưa ra những chính sách đi ngược lại với điều khoản dịch vụ và có tác dụng tiêu cực đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ của bạn.


Trách nhiệm pháp lý

Đối với tất cả người dùng

 • Các điều khoản này chỉ giới hạn trách nhiệm của chúng tôi trong phạm vi được phép theo luật hiện hành. Cụ thể là các điều khoản này không giới hạn trách nhiệm pháp lý của Phước Thịnh trong trường hợp xảy ra tử vong hoặc thương tích cá nhân, lừa đảo, trình bày sai nhằm mục đích gian lận, sơ suất nghiêm trọng hoặc hành vi sai phạm có chủ ý.
 • Ngoài các quyền và trách nhiệm đã mô tả trong phần này (Trong trường hợp có vấn đề hoặc bất đồng), Phước Thịnh sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất khác, trừ khi nguyên nhân gây tổn thất là do chúng tôi vi phạm các điều khoản này.

Đối với khách hàng là người dùng doanh nghiệp, công ty và tổ chức

Nếu bạn là người dung doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức, thì trong phạm vi pháp luật hiện hành cho phép:

 • Bạn sẽ bồi thường cho Phước Thịnh và các giám đốc, chuyên viên, nhân viên và nhà thầu của Phước Thịnh đối với mọi thủ tục tố tụng của bên thứ ba (bao gồm cả các hoạt động tố tụng của các cơ quan chính phủ) phát sinh từ hoặc liên quan đến việc bạn sử dụng các dịch vụ theo cách trái pháp luật hoặc vi phạm các điều khoản này hoặc các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ.
 • Điều khoản bồi thường này bao gồm mọi trách nhiệm pháp lý hay chi phí phát sinh từ các vụ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, phán quyết, tiền phạt, chi phí kiện tụng và chi phí pháp lý.
 • Nếu bạn được miễn một số trách nhiệm theo luật, bao gồm cả trách nhiệm đảm bảo bồi thường, thì bạn không phải chịu các trách nhiệm đó theo các điều khoản này. Ví dụ: Liên Hợp Quốc được miễn một số nghĩa vụ pháp lý và các điều khoản này không làm mất tính hợp lệ của các nghĩa vụ được miễn đó.

Biện pháp xử lý trong trường hợp xảy ra vấn đề

 • Xoá nội dung của bạn
 • Tạm ngưng hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào dịch vụ của Phước Thịnh

Các thức giải quyết tranh chấp, luật điều chỉnh và toà án

Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ với Phước Thịnh,, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.

Nếu luật hiện hành tại địa phương không cho phép giải quyết các tranh chấp này tại tòa án ở TPHCM, thì bạn có thể đệ đơn yêu cầu giải quyết tranh chấp lên tòa án địa phương. Tương tự như vậy, nếu luật hiện hành tại địa phương không cho phép tòa án địa phương áp dụng luật của Việt Nam để giải quyết các tranh chấp này, thì các tranh chấp này sẽ chịu sự điều chỉnh của luật hiện hành tại Việt Nam hoặc nơi bạn cư trú.