[4 cách xử lý] hình in trên áo bị dính vào nhau hiệu quả mà không làm hỏng áo

Để 1 chiếc áo thun được nổi bật hơn thì khách hàng thường chọn in những hình ảnh bắt mắt lên áo. Và lỗi hình in trên áo bị dính vào nhau trở thành vấn đề khiến nhiều khách hàng khó chịu khi sử dụng sản phẩm.

💬 Và đối với nhà cung cấp cũng vậy. Trong quá trình in ấn thì sẽ khó có thể tránh khỏi việc các hình in bị dính màu vào nhau.
💬 Hoặc trong quá trình sử dụng, vô tính màu sắc của những chiếc áo thun bị lem màu với nhau. Vậy với tình huống như thế này thì chúng ta nên xử lý ra sao?

👉 Với bài viết dưới đây, thì chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn các mẹo nhỏ để giúp xử lý vấn đề này nhé!

Tại sao hình in trên áo bị dính vào nhau?

Một số nguyên nhân để dẫn tới hiện tượng hình in trên áo bị dính vào nhau:

👉 Trong quá trình giặt giũ, bạn vắt áo quá mạnh khiến cho các hình in cọ xát mạnh với nhau. Dẫn đến hiện tượng các hình in bị dính chồng vào nhau.

👉 Khi phơi áo, một số trường hợp không sử dụng móc quần áo, mà vắt áo lên dây làm cho các hình in chạm vào nhau.

👉 Trong quá trình cất giữ và bảo quản áo, bạn đã để mặt trái áo và gấp. Như thế hình in để được xếp dính vào nhau. Trong 1 thời gian dài, có thể sẽ dẫn đến hình dính chặt và sẽ bị bong tróc khi gỡ ra.

👉 Khi ủi áo, nhiệt độ cao làm hình in càng trở nên dễ dính hơn. Nên hãy dùng móc để áo thẳng đều đến khi áo hết nóng trước khi mặc hoặc cất vào tủ.

Một số lưu ý để tránh tình trạng hình in bị dính

Giặt và vệ sinh áo

➖ Để hạn chế tối đa việc các vấn đề này trong quá trình sử dụng. Khi mới mua áo về, bạn nên lộn trái lại mặt áo, sau đó thì dùng bàn ủi để ủi lên hình in trong khoảng 30 giây. Việc làm này thì sẽ giúp cho các hình in bám chặt hơn trên áo & hạn chế được tình trạng bị bong tróc hay dính chồng lên nhau.

➖ Bạn chỉ nên tiến hành giặt áo có hình in trên áo trong lần đầu tiên từ sau tầm khoảng 5 – 7 ngày. Kể từ khi hình được in lên trên áo.

➖ Khi giặt áo không nên ngâm áo ở trong xà phòng giặt quá lâu. Hoặc sử dụng các chất có tính tẩy rửa mạnh như là nước javen lên trên áo thun có hình in.

Phơi áo

➖ Không nên vắt áo thun có hình in quá kiệt nước rồi mới đem phơi.

➖ Nên phơi mặt trái áo để hình in tránh được ánh nắng trực tiếp. Bảo vệ họa tiết in trên áo cũng như sẽ không bị dính với các áo khác.

➖ Bạn cũng có thể sử dụng các móc phơi quần áo để phơi áo cho thật phẳng. Hoặc phơi áo trên dây phơi và trải áo ra cho thật phẳng để các mặt in không thể tiếp xúc với nhau.

Cất giữ và bảo quản áo

➖ Không nên sử dụng bàn ủi để ủi trực tiếp lên hình in. Bạn cần phải lộn trái áo lại và tiến hành ủi lên mặt trái của áo.

➖ Khi bạn muốn cất giữ áo có hình in trong thời gian dài. Khi gấp áo cất đi thì bạn nên tránh để các mặt in có trên áo va chạm vào nhau.

Cách xử lý tối ưu để áo không bị dính hình in

Cách gỡ hình in trên áo bị dính vào nhau sẽ được thực hiện như sau:

➖ Khi gặp tình trạng như vậy trên chiếc áo thun của mình. Bạn không nên vội vàng dùng lực mạnh để kéo tách chúng ra.

➖ Việc dùng lực tác động mạnh và đột ngột sẽ làm cho các hình in bị rách và bong tróc ngay lập tức.

➖ Để xử lý hiệu quả trường hợp như thế này. Bạn có thể thực hiện bằng cách là sử dụng một chiếc máy sấy. Bật chế độ sấy nóng ở mức độ vừa phải và sấy trực tiếp vào chỗ hình in đang bị dính vào nhau.

➖ Hình in sau khi được sấy nóng một lúc thì sẽ bắt đầu giãn ra. Khi đó thì bạn chỉ cần dùng tay để tách các hình in trên áo bị dính vào nhau một cách nhẹ nhàng và an toàn.

Địa chỉ chuyên in áo thun số lượng lớn chất lượng cao | Giá tốt #1 TpHCM

Phước Thịnh là một địa chỉ quen thuộc tại Tp Hồ Chí Minh chuyên sản xuất và in áo thun số lượng lớn với nhiều hình in đẹp và chất lượng.

Để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe và luôn thay đổi của khách hàng. Phước Thịnh luôn liên tục cập nhật xu hướng và đầu tư nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

✔️ Tự hào với đội ngũ nhân công nhân am hiểu sâu về sản phẩm & tâm lý khách hàng.
✔️ Bên cạnh đó là dây chuyển sản xuất với máy móc hiện đại. Rút ngắn thời gian sản xuất đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm.
✔️ Tính đến thời điểm hiện nay, Phước Thịnh đã có hơn 3000+ khách hàng tin chọn trên toàn quốc. Và đều nhận được 100% sự hài lòng của các quý doanh nghiệp chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cong-ty-in-ao-thun

Bạn đang tìm CÔNG TY IN ÁO THUN?

Mang sự hài lòng tuyệt đối đến bạn là niềm tự hào của Phước Thịnh.